MỞ THẺ TÍN DỤNG

MỞ THẺ TÍN DỤNG.

Bạn có biết thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là tài khoản thanh toán số 1?  Thẻ giúp bạn có thể thanh toán một các dễ dàng, nhanh chóng chỉ cần cà thẻ. Bạn có thể thanh toán online qua smartphone, chỉ với một cú nhấp. Ngoài ra có những loại thẻ cho phép bạn “chạm nhẹ” qua máy thanh toán, tiền sẽ tự động được thanh toán.

Bạn là công dân tiên tiến?  Bạn có biết rằng: Hiện đại hóa đất nước, hòa nhập kinh tế toàn cầu. Thẻ dụng được ra đời như đồng tiền thanh toán đa quốc gia, giúp bạn hội nhập nhanh, thanh toán giao dịch quốc tế, thỏa sức du lịch nước ngoài mà không lo sợ về tiền tệ.

Bạn có biết thẻ tín dụng là tài khoản kiểm kê an toàn và tốt nhất cho các khoản chi phí gia đình bạn?  Việc thanh toán qua thẻ còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền triếc khấu từ cửa hàng bán lẻ, họ đang chia sẽ % lợi nhuận từ món hàng bạn mua thông qua hình thức cà thẻ? Vì ngược lại bạn đã giúp cửa hàng giảm tải các công đoạn lưu trữ tiền mặt quá nguy hiểm thất thoát, trung gian, khi cà xong tiền chảy trực tiếp về công ty giúp công ty thống kê nhanh nhất có thể. Thật ý nghĩa đúng không? Thật tuyệt vời cho chiếc thẻ tín dụng được ra đời.

Bạn có biết thẻ tín dụng là một tài khoản dự phòng?  Thật hạnh phúc khi đời sống gia đình của bạn được đảm bảo bởi hạn mức thẻ tín dụng bạn được cấp, nó giúp chúng ta chủ động hơn trước dòng tiền mặt bị hạn chế… những biến cố xảy ra, trường hợp đột xuất thẻ tín dụng là vị cứu tin tiền tệ an toàn mà nhanh nhất. Đúng không nào? Bạn  muốn có ngay chiếc thẻ tín dụng trong tay, thật đơn giản liên hệ với chúng tôi thực hiên mong muốn.

Đừng quá lo lắng! Khi người dân mỹ trung bình có từ 3 -4 thẻ / người. Chúng ta thì sao? Chúng ta đang đẩy mạnh mở thẻ, chúng ta đang khuyến khích nhau để có thẻ tín dụng.

Bạn có thể được cấp thẻ tín dụng?

Nếu bạn là,…

1/ Bạn có thể chứng minh được thu nhập? Hoặc,..

2/ Bạn đã có thẻ tín dụng ngân hàng khác? Hoặc,..

3/ Bạn đang sở hữu nhà? Hoặc,…

4/ Bạn đang có khoản gửi tiết kiệm.

Liên Hệ Nhanh Với Chúng Tôi Để Được “Cấp Thẻ Tín Dụng”

Hoặc  ĐĂNG KÝ NGAY!

  Liên Minh Ngân Hàng: Chính thức là website trực tuyến liên kết giữa các ngân hàng trong và ngoài nước về hoạt động tư vấn tài chính tại việt nam. chúng tôi giúp khách hàng so sánh và tìm ra những sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng, gửi tiết kiệm, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho người tiêu dùng. ngoài ra chúng tôi kết nối khách hàng với các chuyên gia, tư vấn viên của các ngân hàng trong và ngoài nước.

  Địa chỉ

  27B Nguyễn Đình Chiểu, P ĐaKao, Quận 1, TP HCM

  Điện thoại

  0898 500 625

  EMAIL

  info@lienminhnganhang.vn

  ĐĂNG KÝ