VAY MUA NHÀ

Vay mua nhà, đất đã có sổ.

Bạn là đôi vợ chồng trẻ muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước để bắt đầu cuộc sống riêng của mình? Bạn muốn mua ngôi nhà thứ hai, mua nhà cho bản thân, cha mẹ và con cái? Dịch vụ vay vốn mua nhà đất bằng hình thức vay thế chấp tại ngân hàng Liên Minh Ngân Hàng sẽ giúp bạn sở hữu ngôi nhà mơ ước sau nhiều năm làm việc và tích lũy chăm chỉ. Đến với hàng ngàn ngôi nhà phố mà LMNH sở hữu, bán ưu đãi từ 5% giá so với thị trường và duyệt hồ sơ vay thế chấp trên chính ngôi nhà mà bạn quyết đinh mua. Liên hệ với chúng tôi, thực hiện hóa ước mơ của bạn!

Đặc tính sản phẩm: Giá trị và thời hạn khoản vay, Giá trị khoản vay lên tới 80% tổng nhu cầu vốn và thời hạn vay vốn mua nhà, đất, căn hộ lên đến 25 năm

Phương thức trả nợ vay: Số tiền trả từng lần linh hoạt tùy theo khả năng tài chính của bạn, trả gốc hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng/lần và trả lãi hàng tháng.

Lãi suất áp dụng: Ngân hàng  hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi vay vốn mua nhà, đất, căn hộ với lãi suất hấp d.

Áp dụng cho khách hàng vay: Quốc tịch – Là người Việt Nam hoặc người Việt Nam có vợ/chồng là người nước ngoài. Độ tuổi – Từ đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay mua nhà đất trả góp. Kinh nghiệm làm việc – Thời gian làm việc tại đơn vị gần nhất tối thiểu 04 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên. Thu nhập ổn định từ 18 tháng trở lên. Kinh nghiệm kinh doanh – Tối thiểu 2 năm. Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc sử dụng một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh để thực hiện phương án trả vay. Thu nhập – Tổng thu nhập dùng để trả nợ tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng. Lịch sử tín dụng – Không có nợ xấu tại ngân hàng và các ngân hàng khác trong 2 năm gần nhất.

  Liên Minh Ngân Hàng: Chính thức là website trực tuyến liên kết giữa các ngân hàng trong và ngoài nước về hoạt động tư vấn tài chính tại việt nam. chúng tôi giúp khách hàng so sánh và tìm ra những sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng, gửi tiết kiệm, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho người tiêu dùng. ngoài ra chúng tôi kết nối khách hàng với các chuyên gia, tư vấn viên của các ngân hàng trong và ngoài nước.

  Địa chỉ

  27B Nguyễn Đình Chiểu, P ĐaKao, Quận 1, TP HCM

  Điện thoại

  0898 500 625

  EMAIL

  info@lienminhnganhang.vn

  ĐĂNG KÝ