VAY MUA Ô TÔ

VAY THẾ CHẤP Ô TÔ.

Chỉ với 5 triệu đồng/tháng, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc ô tô mơ ước!

Hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này thay vì mơ ước! Giờ đây chương trình Cho vay mua xe ô tô trả góp của ngân hàng  sẽ hỗ trợ tới 100% chi phí, giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực.

Lợi ích và đặc điểm: Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện. Lãi suất cạnh tranh, lãi tính trên dư nợ giảm dần. Được ưu đãi lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của Ngân Hàng trong từng thời kỳ. Mức cho vay cao (tối đa 100% giá trị xe mua) Thời hạn cho vay tối đa lên tới 8 năm. Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Điều kiện vay vốn: Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài. Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên: Tp.Hcm –  Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ. Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định.

Tài sản bảo đảm: Tài sản bảo đảm là chính xe ô tô vay mua. Tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng/bên thứ ba. Kết hợp hai hình thức bảo đảm trên.

Hồ sơ vay vốn: Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu). CMND/Hộ chiếu/ và Hộ khẩu thường trú/tạm trú. Tài liệu liên quan đến ô tô vay mua: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn,…Tài liệu chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động/Bảng lương,Tài liệu liên quan đến tài sản bảo đảm. Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Liên Hệ Nhanh Với Chúng Tôi Để Được “Mua Ôtô Trả Góp”

Hoặc  ĐĂNG KÝ NGAY!

  Liên Minh Ngân Hàng: Chính thức là website trực tuyến liên kết giữa các ngân hàng trong và ngoài nước về hoạt động tư vấn tài chính tại việt nam. chúng tôi giúp khách hàng so sánh và tìm ra những sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng, gửi tiết kiệm, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho người tiêu dùng. ngoài ra chúng tôi kết nối khách hàng với các chuyên gia, tư vấn viên của các ngân hàng trong và ngoài nước.

  Địa chỉ

  27B Nguyễn Đình Chiểu, P ĐaKao, Quận 1, TP HCM

  Điện thoại

  0898 500 625

  EMAIL

  info@lienminhnganhang.vn

  ĐĂNG KÝ