VAY TIỀN MẶT

VAY TÍN CHẤP.

Vay Tín Thấp Là Gì? là an toàn hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản. Ngân Hàng duyệt hồ sơ dực trên chứng minh uy tín cá nhân của bạn.

Vay tín chấp khá phổ biến ở việt nam hiện nay, cũng như rất lâu trên thời giới người dân đã quen với việc huy động một nguồn vốn linh động từ ngân hàng mà không cần phải có tài sản đảm bảo, tiện lơi, an toàn, và kiệp thời nắm bất cơ hội kinh doanh, khắc phục sự cố tài chính chỉ trong khoản hơn 3 ngày. Xong với hình thức trả góp hàng tháng, giúp khách hàng trả dần nợ. Giải pháp cho cán cân tài chính, đảm bảo đời sống gia đình bạn. Đem đến nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống tiến bộ, hạnh phúc.

Bạn có thể:

Vay Tín Chấp Theo Lương? Là hình thức chứng minh thu nhập để được duyệt khoản vay theo mức lương hiện có tại một công ty cụ thể.

Điều kiện:  Khoản vay từ 25 triệu vay đến 500 triệu.  Độ tuổi vay vốn từ 21-55 tuổi đối với nữ, và từ 21-60 tuổi đối với nam. Hiện đang sống tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương (Tạm trú hoặc thường trú). Có sao kê 3 tháng lương gần nhất. Được đóng bảo hiểm y tế, xã hội đầy đủ.

Vay Tín Chấp Theo Thẻ Tín Dụng? Là hình thức vay tiền mặt theo thẻ tín dụng hiện có, hạn mức thẻ từ 24 triệu và sử dụng trên 1 năm. Chỉ cần bổ sung chứng minh nhân dân và hộ khẩu.

Vay Tín Chấp Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ? Là người đã mua bảo hiểm nhân thọ và vay dựa trên chứng minh hợp đồng bảo hiểm. Chỉ cần chứng minh hợp đồng nhân thọ và chứng minh nhân dân kèm theo.

Tại Sao Phải Vay Tại Liên Minh Ngân Hàng? Không cần thế chấp tài sản, không cần tổ chức, công ty đứng ra bảo lãnh. Không mất phí bảo hiểm khoản vay. Hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân từ 3 – 5 ngày làm việc. Lãi suất thấp tùy vào khoản vay, đặc biệt ưu đãi lãi suất ưu đãi 0,75% tháng. Thời hạn vay: 1 năm – 5 năm. Vay tại Ngân hàng uy tín – Một trong 10 Ngân hàng uy tín nhất thế giới và 1 trong 5 Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Hồ sơ đơn giản, tiết kiệm chi phí, tối đa lợi ích khi bạn vay vốn từ chúng tôi.

  Liên Minh Ngân Hàng: Chính thức là website trực tuyến liên kết giữa các ngân hàng trong và ngoài nước về hoạt động tư vấn tài chính tại việt nam. chúng tôi giúp khách hàng so sánh và tìm ra những sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn ngân hàng, gửi tiết kiệm, cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho người tiêu dùng. ngoài ra chúng tôi kết nối khách hàng với các chuyên gia, tư vấn viên của các ngân hàng trong và ngoài nước.

  Địa chỉ

  27B Nguyễn Đình Chiểu, P ĐaKao, Quận 1, TP HCM

  Điện thoại

  0898 500 625

  EMAIL

  info@lienminhnganhang.vn

  ĐĂNG KÝ